admin
Xuất bản ngày 16/11/2018
0 Bình luận

Cách làm bùa yêu bằng hoa chuối của người campuchia hết sức ly kì

bùa yêu

Người campuchia và thái lan nổi tiếng với sứ sở bùa ngãi, trong đó có bùa yêu, bùa may mắn và bùa buôn bán.
Những người dân ở đây có truyền thống cổ xưa và nền văn hoá giống nhau về lễ phục và tập quáng. Bạn đã từng nghe nói về bùa yêu bao giờ chưa? Tác dụng của bùa là tạo sức hút kỳ diệu với người mà bạn đang tiếp xúc, nó mang lại 1 cảm giác thần kỳ cho người tiếp xúc với bạn, và mọi sự bạn nói giống như 1 cái duyên. Có thể nói gặp bạn lần đầu là họ đã yêu bạn rồi, đó là tác dụng của bùa yêu mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Bùa này bạn có thể thỉnh từ các vị sư từ thái lan, nhưng đa số họ bán với giá ước tính là 2.700k VND, nhưng vấn đề tiền bạc không quang trọng, quang trọng là bạn sẽ rất khó gặp được các vị sư này. Nhưng không sao cả, bởi vì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn lại cho các bạn cách làm bùa yêu này nhé.

Bua lam an

Cách làm bùa yêu

Để làm được bùa yêu này thì điều đầu tiên cần có đó là 1 cây chuối gần trổ hoa, lưu ý rằng là hoa chuối chứ không phải buồn chuối bấp chuối thông thường nhé, loại hoa này rất hiếm gặp, và rất hiếm khi trổ hoa, đa số nó chỉ ra bắp chuối rồi sau đó nó ra nguyên buồn chuối cho các bạn ăn hàng ngày, còn hoa chuối thì nó chỉ ra hoa chứ không kết quả bạn nhé. Sau khi cây chuối vừa ra hoa bạn chuẩn bị 1 cái khăn màu trắng và 1 sợ chỉ màu đỏ.
Bạn đợi đến 12h đêm bạn ra lấy khăn trắng quấn bít hoa chuối lại sau đó lấy sợ chỉ đỏ cột chặc lại không cho hoa chuối nỡ được. Khi hoa chuối không thể nở thì sẽ tiết ra 1 loại chất dịch trắng rất thơm, và bạn đợi đúng 12h đêm hôm sau sẽ tiến hành đi lấy khăn trắng đó ra. Nhưng lúc này khi đi lấy bạn phải đi 2 người, và phải mang theo 1 nhánh dông, ngta còn gọi là cây giông ấy, cây mà hay làm vòng tay cho em bé đeo để trừ tà, trừ ma đấy. Bởi vì lúc này sẽ bắt đầu có người cõi âm trấn giữ khăn đó rồi. Lưu ý không được mang theo bất kỳ kim loại nào như vàng bạc hay dao búa gì cũng không được mang theo trong khi  tiến hành lấy khăn trắng đó nhé, bởi vì kim khắc mộc thì hoa chuối sẽ héo ngây lập tức và mất hết tác dụng. 

 

Hướng dẫn sử dụng bùa yêu


Sau khi lấy được khăn trắng về bạn mang khăng bỏ vào 1 cóc thủy tinh và đậy kín lại. Khi muốn sử dụng thì bạn lấy khăn đó ra và lau mặt muỗi sau đó đi gặp người mà bạn muốn họ yêu bạn. Khi tiếp xúc với bạn họ sẽ rất dạng và không e ngại với bạn đâu nhé, khi có dịp bạn hãy lấy tay vuốt nhẹ và mái tóc của họ thế thì thành công rồi đó, họ đã dính chưởng rồi đó.
Lưu ý khi họ đã dính rồi thì bạn đừng nghỉ rằng sẽ dính vĩnh viễn nhé, bởi vì tác dụng của bùa yêu sẽ kéo dài hay ngắn phụ thuộc vào 1 số người. Nhưng ngắn nhất là 1 năm và dài nhất là 4 năm.

1 Thích
99 Lượt xem
Vote 4.3 (1) Phiếu bầu

CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: