admin
Xuất bản ngày 28/09/2018
1 Bình luận

Có nên để người yêu đau lòng vì quá khứ của mình luôn tái diễn?

quá khứ đau lòng tái diễn

Trong tất cả chúng ta ai cũng điều có quá khứ, có thể là quá khứ vui hoặc buồn hay là những kỹ niệm đáng nhớ trong đời người. Nhưng nếu là những quá khứ ấy là đau lòng thì bạn có nên để nó tái diễn lại ở hiện tại hay không?
Tất nhiên là không, bởi vì chẳng có ít lợi gì mà còn khiến cho người yêu thương bạn phải đau lòng vì những gì đã đi qua, và chính bản thân bạn cũng đau lòng và dân tràn cảm xúc bi thương.
Khi bạn có những biểu hiện như thế chắc chắn rằng người yêu thương bạn sẽ nhận ra sự khác thường ở chổ bạn, sớm muộn thì người ấy cũng sẽ đau lòng vì bạn nếu, nhận ra sự việc.

Trong chuyện tình cảm luôn luôn tồn tại sự ít kỹ trong mõi con người chúng ta, ai cũng muốn người ấy chỉ yêu thương mình và nghỉ đến mình, chứ không hề mong muốn bạn suy nghỉ về quá khứ, hoặc là một ai khác, bạn đang dầy dò người yêu thương bạn mà chính bản thân bạn cũng không hề hay biết được, bởi vì yêu bạn có thể họ sẽ chiệu đựng. Nhưng bạn à ! Sức chiệu đựng của mõi người điều có giới hạn bạn có biết không? Nếu một ngày nào đó họ không còn đủ sức để chiệu đựng nữa thì mọi việc sẽ trở nên như thế nào? 
Bạn có biết không? Những người chiệu đựng bạn chính là những người thật sự yêu thương bạn, đừng để mất họ vì những quá khứ đã đi qua.
Bởi người đời thường có câu nói, lúc có thì không biết gìn giử, khi mất rồi thì mới nhận ra mình sai thì mọi chuyện cũng đã lỡ dỡ hết rồi.
Giá mà có thể buông bỏ được cái sĩ diện trong bản thân để nhìn nhận với nhau những lỗi lầm thì đâu có chuyện gì để ngày hôm nay không phải hối tiết!

3 Thích
135 Lượt xem
Vote 4.3 (4) Phiếu bầu

CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

admin
03/12/2018
không nên để người yêu đau lòng vì quá khứ


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: