admin
Xuất bản ngày 09/11/2018
0 Bình luận

Hướng dẫn tải file tiếng chim về điện thoại

Xin chào bạn, xin lỗi vì đã quá lằng nhằng khi tải file về, có một số bạn chưa biết cách tải file nên hôm nay mình viết 1 bài chia sẽ hướng dẫn bạn tải file ở tất cả các link rút gọn hiện nay. Cái gì miễn phí thì nó hơi quanh co uốn khúc 1 tí nên bạn thông cảm nhé.

Đầu tiên bạn hãy cố gắn đọc hết bài viết đó, sau khi đến cuối bài sẽ có 1 nút tải về như hình, và nhấn vào đó.

Tai file

 


Bước 2 thì đợi khoản 1 tí sẽ hiện lên page facebook và bạn nhấn vào thích trang để được thông báo tự động khi chúng tôi có file mới, nếu bạn không có facebook bạn có thể bỏ qua và tiếp tục nhấn nút download nhé.

 


Bước 3 bạn sẽ được chuyển sang 1 trang khác, và hãy nhấn vào ô như hình, nếu nó hiển thị lên câu hỏi và đưa ra 1 số hình ảnh nhỏ nhỏ cho bạn chọn, ví dụ như nó hỏi là hãy chọn tất cả xe buýt, thì trong hình có bao nhiêu xe buýt thì bạn cứ chọn hết nhé, ví dụ như nó kêu bạn chọn đèn giao thông và đưa ra 1 cây đèn thì bạn chọn 3 ô cho hết cây đèn và nhấn xác nhận cho tới khi hoàng tất phần này và nhấn nút tiếp theo như hình.

 

Tai ve

 

 

Bước 4 là bạn sẽ lại được chuyển sang trang khác và chờ nó nhẩy cho hết 7 giây sau đó nhấn nút như hình để tải file về máy nhé. Chỉ thế thôi chúc bạn thành công bạn nhé !!!

Tai ve

0 Thích
238 Lượt xem
Vote 4.3 (1) Phiếu bầu

CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: