admin
Xuất bản ngày 19/12/2018
0 Bình luận

Cách active win 10 mọi phiên bản

active win 10 vĩnh viễn 

Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn kích hoạt Win 10 mọi phiên bản.
 Bất kỳ phiên bản win nào cũng được kích hoạt bằng cách này được tất cả  nhé các bạn.  Bạn không cần phải am hiểu nhiều về  Windows bởi vì mọi việc làm của chúng ta đều sử dụng tool  kỹ thuật số để kích hoạt lên vì thế sẽ không thể nào sai sót.
 Bởi vì ứng dụng sẽ tự ra sót phiên bản Win hiện tại và kích hoạt tự động lên cho phù hợp với phiên bản của bạn.
 Bạn không cần phải thao tác nhiều và mọi việc trở nên đơn giản Chỉ với vài nhấp chuột thì bạn đã có thể kích hoạt Windows 10 của bạn lên một cách vĩnh viễn...

 

Hướng dẫn cách active win 10

Trước tiên bạn hãy tải file đính kèm trong bài viết này về Tại Đây
 Bước tiếp theo là bạn cần phải tắt ứng dụng diệt virus trên máy tính của bạn, file này không phải là virus nhưng vì nó can thiệp sâu vào hệ thống vì thế phiên bản diệt virus nó sẽ nhầm lẫn rằng đây là virus vì thế chúng ta cần phải tắt nó đi.  Bạn hãy yên tâm nhé file này tuyệt đối không có virus bởi vì mình đã sử dụng rất nhiều lần và  check rất kĩ.

key win 10
 Sau khi đã đóng ứng dụng diệt virus thì chúng ta hãy mở file đính kèm trong bài viết lên, và hãy chạy file đó,  tiếp theo bạn chỉ cần nhấn nút patch và hãy chờ cho ứng dụng chạy để kích hoạt Win của bạn lên như vậy là đã thành công rồi đấy.

kích hoạt win 10 vĩnh viễn
 Bạn hãy khởi động lại win và kiểm tra lại phiên bản hiện tại xem nó có còn kêu bạn update nữa không nhé.
 Chúc bạn thành công và đừng quên like chia sẻ bài viết này đến nhiều người thông tin hữu ích này, Thân Ái Và Quyết Thắng.

2 Thích
67 Lượt xem
Vote 4.3 (3) Phiếu bầu

CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: