admin
Xuất bản ngày 13/10/2018
0 Bình luận

Trà thảo mộc giảm cân, cách giảm cân an toàn bằng trà thảo mộc

Trà thảo mộc giảm cân

Bởi vì trà thảo mộc là một loại đồ uống có lượng calo rất thấp, nó có thể giúp bạn giảm lượng calo tổng thể của bạn khi được sử dụng thay cho đồ uống có hàm lượng calo cao hơn - điều này có lợi khi bạn đang cố gắng giảm cân. Uống trà thảo mộc không phải là một đảm bảo bạn sẽ giảm cân, tuy nhiên. Tổng lượng calo tiêu thụ và chi phí năng lượng của bạn xác định xem bạn có giảm cân hay không khi uống trà thảo mộc.

 

Các lợi ít khi bạn uống trà thảo mộc

Trà thảo mộc, có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một loạt các loại thảo mộc khác nhau như rễ gừng, hoa cúc và lá mâm xôi đỏ, chứa chỉ 2 calo mỗi cốc. Một nghiên cứu được công bố vào năm 2010 trong (Journal for Nurse Practitioners) báo cáo rằng trà thảo mộc hỗ trợ giảm cân bằng cách giảm thiểu sự lựa chọn chế độ ăn uống kém và giảm tiêu thụ đồ uống có hàm lượng calo cao. 

Giảm cân an toàn và hiệu quả đòi hỏi bạn phải ăn từ 500 đến 1.000 calo ít hơn lượng calo tiêu thụ hàng ngày để giảm từ 1 đến 2 pound mỗi tuần. Thay thế đồ uống có đường, chẳng hạn như soda, nước trái cây, nước chanh và trà đá ngọt, với các loại trà thảo mộc có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu calo giảm cân của bạn. Ví dụ, thay thế hai lon 12  soda với 2 tách trà thảo dược giảm lượng năng lượng của bạn xuống 300 calo mỗi ngày, điều này sẽ giúp bạn giảm khoảng 1/2 pound mỗi tuần.

 

Sau đây là một số loại trà thảo mộc giảm cân khuyến khích sử dụng

- Trà thảo mộc Vy&tea

Trà giảm cân vy&tea

Trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea là kết quả sau cùng của hàng loạt những quy trình chiết xuất các loại dược thảo như linh chi vàng, lá sen, chè vằng, tinh dầu cam, bưởi, trà xanh, sâm đất. Với thành phần “lành tính” từ thiên nhiên, trà Vy&Tea hoàn toàn không có tác dụng phụ, ngược lại còn mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho sức khỏe và làm đẹp cho người sử dụng.

- Trà giảm cân Chi Tea

Trà chi tea

Trà Giảm Cân Chi Tea với thành phần từ lá chè vằng , lá sen , trà xanh , dầu bưởi cô đặc…. hương vị thơm ngon , dễ uống , phù hợp với mọi đối tượng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ thể như ý.

2 Thích
161 Lượt xem
Vote 4.3 (3) Phiếu bầu

CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: