admin
Xuất bản ngày 28/09/2018
0 Bình luận

Kiếm tiền online tại nhà bền vững

Kiếm tiền tại nhà

Bạn đang có trong mình một dòng máu thơ văn? Bạn đang có tài viết bài và những kỹ năng viết lách? Tại sao bạn lại không dùng năng khiếu này của bạn để viết bài cho nhiều người xem và bạn được trả tiền nhuận bút hoặc viết bài theo các đơn hàng với giá cả hấp dẫn, mõi bài viết lên đến 50k đến 300k hoặc hơn thế nữa? Tại sao không thử trổ tài của mình nào? 
Vâng chúng tôi cung cấp 2 loại hình thức kiếm tiền tại nhà cho bạn lựa chọn theo sở thích của bạn.

Sau đây là 2 cách kiếm tiền tại nhà 

- Viết bài cộng tác viên và bạn được trả tiền ngây lập tức cho mõi bài viết mà bạn viết ra.
Nội dung viết là bạn viết tự do theo chủ đề có sẳng trên web.
- Hình thức thứ 2 là viết bài theo các đơn hàng mà khách hàng đặt, hình thức này sẽ khắc khe hơn về nội dung viết, và phải viết theo tiêu đề mà khách hàng đặt. Nhưng đổi lại hình thức này sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với viết bài cộng tác.
Nếu bạn có vốn tiếng anh thì hình thức kiếm tiền tại nhà này thật sự giúp bạn kiếm thêm tiền mõi lúc nhàn rỗi, thay vì xem phim lướt facebook thì hãy dành thời gian đó để kiếm thêm thu nhập.
Khi tài khoản của bạn đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu thì chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc Paypal.
Để bắt đầu công việc kiếm tiền này thì trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản tại website texttop.net và chọn loại tài khoản kiếm tiền nhé. Sau khi đăng ký xong bạn hãy đăng nhập vào hệ thống thì có 2 mục là viết bài và cộng tác chính là 2 hình thức mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Vâng 2 loại hình thức này gom chung vào 1 loại tài khoản kiếm tiền.
Trong khi bạn đang suy nghỉ thì đã có rất nhiều thành viên đang theo chúng tôi để xây dựng 1 cộng đồng mới và một nền tảng kiếm tiền bền vững không lo rủi ro không mất phí đầu tư cũng chả mất gì ngoài thời gian cả bạn nhé!
Bạn có thể soạn thảo bài viết ngây trên ghi chú trong điện thoại hoặc máy tính hoặc tại công cụ soạn thảo bài viết của chúng tôi có tích hợp sẳng trong hệ thống, sau khi soạn thảo xong thì bạn copy và dán vào công cụ soạn thảo của chúng tôi rất dể dàng. Bạn có thể làm việc này mọi lúc mọi nơi mọi hàng cảnh mà không hề mất dữ liệu của bạn.
Bạn không cần có kỹ năng về code HTML gì cả vẫn viết được bài viết rất chuyên nghiệp vì sau khi bài viết bạn được duyệt thì hệ thống sẽ tự động tối ưu lại mọi thứ vì thế bạn cứ lo tập trung vào nội dung.

2 Thích
163 Lượt xem
Vote 4.3 (4) Phiếu bầu

CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: